ยินดีต้อนรับคุณลูกค้าเข้าสู่เว็บไซต์ Bauntyy TH เราจะอัปเดตข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับนโยบายการชำระเงินที่นี่เพื่อให้คุณลูกค้าได้เข้าใจ

1. นโยบายการขาย

- Bauntyy TH ให้ลูกค้าตรวจสอบสินค้าก่อนรับสินค้าเสมอ เพื่อหลีกเลี่ยงกรณีที่สินค้าที่จัดส่งแตกต่างจากสินค้าที่คุณลูกค้าได้สั่งซื้อ

2. การชำระเงินที่ปลอดภัย

– คุณลูกค้าที่ชำระเงินที่ Bauntyy TH ควรทราบว่า หากชำระเงินล่วงหน้าจะต้องตรวจสอบข้อมูลการชำระเงินที่บันทึกไว้บนเว็บไซต์ เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกหลอกจากมิจฉาชีพ
– เมื่อชำระเงินปลายทาง คุณลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าก่อนชำระเงินได้ ดังนั้น โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าสินค้าที่คุณได้รับตรงตามกับสินค้าที่คุณสั่งซื้อ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้หน่วยงานอื่นขโมยข้อมูลและส่งสินค้าคุณภาพต่ำให้กับลูกค้า

3. นโยบายการจัดส่งสินค้า

ในบางครั้ง Baunty TH จะมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับค่าจัดส่งให้กับคุณลูกค้าและและค่าขนส่งนี้จะถูกเรียกเก็บโดยบริษัทขนส่งตามข้อตกลงกับทางร้าน ดังนั้นคุณลูกค้าจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด

4. นโยบายการคืนสินค้า

เมื่อสินค้าไม่ตรงตามกับสินค้าที่คุณลูกค้าสั่งซื้อ Bauntyy TH มีนโยบายการคืนสินค้าให้กับลูกค้าดังนี้
– สินค้าที่คุณลูกค้าได้รับนั้นถูกจัดส่งโดยบริษัท ภายใน 7 วันแรกของการใช้งาน คุณลูกค้าจะสามารถคืนหรือแลกเปลี่ยนสินค้าได้ฟรี หากสินค้าเสียหาย ผิดรุ่น แตกต่างจากที่โฆษณา
– คุณต้องการคืนหรือแลกเปลี่ยนสินค้าให้กับร้านค้าภายใน 7 วัน แต่ไม่มีเหตุผล คุณลูกค้าต้องจ่ายค่าขนส่งให้กับบริษัทขนส่ง

5. นโยบายการคืนเงิน

– กรณีลูกค้าโอนเงินล่วงหน้ามาที่ Bauntyy TH แต่สินค้าส่งมาไม่ตรงเวลาหรือสินค้าผิดรุ่น ลูกค้าสามารถขอคืนเงินได้ ทางเราจะดำเนินการและคืนเงินให้กับลูกค้าภายใน 2 วันทำการ
- ในกรณีที่ลูกค้าขอคืนสินค้า Bauntyy TH จะพิจารณาดำเนินการและคืนเงินให้คุณภายใน 2 วันทำการ

06-2770-1372 Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: