ขอบคุณที่ให้ความสนใจและเยี่ยมชมเว็บไซต์ เราเคารพและมุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ

นโยบายความเป็นส่วนตัวจะอธิบายวิธีที่เราได้รับ ใช้ และ (ในบางกรณี) เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและสร้างความไว้วางใจเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเรา ดังนั้น เราจะใช้ชื่อและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณตามเนื้อหาของนโยบายความเป็นส่วนตัว เราเก็บรวบรวมเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมการซื้อและการขาย

เราจะเก็บข้อมูลของคุณตราบเท่าที่กฎหมายกำหนดหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์และเบราว์เซอร์โดยไม่ต้องให้รายละเอียดส่วนบุคคล ในขณะนั้น คุณไม่ระบุชื่อ และเราไม่สามารถทราบได้ว่าคุณเป็นใคร หากคุณไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ

1. การเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

- เรารวบรวม จัดเก็บ และประมวลผลข้อมูลของคุณสำหรับกระบวนการซื้อและสำหรับการแจ้งภายหลังที่เกี่ยวข้องกับคำสั่งซื้อ และสำหรับการให้บริการ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่าง: แบรนด์ ชื่อ เพศ วันเกิด อีเมล ที่อยู่ ที่อยู่สำหรับจัดส่ง , หมายเลขโทรศัพท์, แฟกซ์, รายละเอียดการชำระเงิน, รายละเอียดการชำระเงินด้วยบัตร หรือรายละเอียดบัญชีธนาคาร

- เราจะใช้ข้อมูลที่คุณให้ไว้เพื่อดำเนินการตามคำสั่งซื้อ ให้บริการและข้อมูลที่ร้องขอผ่านเว็บไซต์และตามคำขอของคุณ

- นอกจากนี้ เราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อจัดการบัญชีของคุณ ตรวจสอบและดำเนินการธุรกรรมออนไลน์ ระบุผู้เยี่ยมชมเว็บ วิจัยข้อมูลประชากร ส่งข้อมูลรวมถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการ หากคุณไม่ต้องการรับการสื่อสารทางการตลาดใดๆ ของเรา คุณสามารถเลือกไม่รับได้ตลอดเวลา

- เราอาจส่งต่อชื่อและที่อยู่ไปยังบุคคลที่สามเพื่อให้พวกเขาส่งถึงคุณ (เช่น ส่งไปยังผู้จัดส่งหรือซัพพลายเออร์)

- รายละเอียดการสั่งซื้อของคุณถูกเก็บไว้โดยเรา แต่ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย เราไม่สามารถเผยแพร่ได้โดยตรง อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลได้โดยลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณบนเว็บ ที่นี่ คุณจะเห็นรายละเอียดการสั่งซื้อ สินค้าที่ได้รับและส่งผลิตภัณฑ์ และรายละเอียดของอีเมล ธนาคาร และจดหมายข่าวที่คุณสมัครใช้งานระยะยาว

- คุณมุ่งมั่นที่จะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นความลับและไม่ได้รับอนุญาตให้เปิดเผยต่อบุคคลที่สาม เราไม่รับผิดชอบต่อการใช้รหัสผ่านในทางที่ผิดหากไม่ใช่ความผิดของเรา

- เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อการวิจัยตลาด รายละเอียดทั้งหมดจะถูกซ่อนและใช้สำหรับสถิติเท่านั้น คุณสามารถปฏิเสธที่จะเข้าร่วมได้ตลอดเวลา

2. ความปลอดภัย

- เราใช้มาตรการทางเทคนิคและความปลอดภัยที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการเข้าถึงหรือการสูญเสียหรือการทำลายหรือความเสียหายต่อข้อมูลของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือผิดกฎหมาย

- เราไม่แนะนำให้คุณให้รายละเอียดการชำระเงินของคุณแก่ใครก็ตามทางอีเมล เราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการแลกเปลี่ยนข้อมูลของคุณ ลูกค้าทางอินเทอร์เน็ตหรืออีเมล

- คุณไม่ใช้โปรแกรม เครื่องมือ หรือรูปแบบอื่นใดในการรบกวนระบบหรือเปลี่ยนโครงสร้างข้อมูลโดยเด็ดขาด ห้ามมิให้แจกจ่าย เผยแพร่ หรือสนับสนุนกิจกรรมใดๆ ที่จะแทรกแซง ทำลาย หรือแทรกซึมข้อมูลของระบบเว็บไซต์โดยเด็ดขาด การละเมิดใด ๆ จะถูกตัดสิทธิ์ทั้งหมดและจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายหากจำเป็น

- ข้อมูลการทำธุรกรรมทั้งหมดจะถูกเก็บเป็นความลับ แต่ในกรณีที่มีการร้องขอจากการบังคับใช้กฎหมาย เราจะถูกบังคับให้ให้ข้อมูลนี้แก่หน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย

ข้อกำหนด เงื่อนไข และเนื้อหาของเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้กฎหมายของเวียดนามและได้รับการพิจารณาโดยศาลของเวียดนาม

3. ผลประโยชน์ของลูกค้า

- คุณมีสิทธิ์ขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ มีสิทธิ์ขอให้เราแก้ไขข้อผิดพลาดในข้อมูลของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย คุณมีสิทธิ์ร้องขอให้เราหยุดใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดได้ตลอดเวลา

06-2770-1372 Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: