10 อันดับผลิตภัณฑ์เครื่องปั่นอเนกประสงค์ที่ขายดีที่สุดที่ Bauntyy TH

03/12/2022

 

เครื่องปั่นเป็นเครื่องใช้ในครัวเรือนที่ไม่แปลกสำหรับหลายครอบครัวอีกต่อไป ปัจจุบันมีเครื่องปั่นอเนกประสงค์มากมายที่ได้รับความสนใจจากคุณแม่และแม่บ้านมากมาย มาดู 10 เครื่องปั่นอเนกประสงค์ที่ขายดีที่สุดที่ Bauntyy TH กันเลย!

Bauntyy เครื่องปั่น 3 in 1

 หากคุณกำลังมองหาเครื่องปั่นอเนกประสงค์ นี่คือผลิตภัณฑ์ที่คุณต้อง "ล็อคอิน" ทันที เครื่องปั่นนี้ประกอบด้วย 3 เครื่องบด ใบมีดที่คมมาก 3 ประเภทที่มีความจุเท่ากันถึง 300W เครื่องสามารถบดอาหารได้หลากหลายประเภท ตั้งแต่ผักไปจนถึงเนื้อ ไม่ว่าจะนุ่มหรือแข็ง ความจุโถปั่นมากถึง 1,000 มล.

ตัวเครื่องมีถึง 3 ฟังก์ชั่น ทั้งเครื่องปั่น เครื่องบดเนื้อ และฟังก์ชั่นบด เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 4-5 คน.

เครื่องปั่นแบบมือถือ Bauntyy

ชุดเครื่องปั่นนี้มีการออกแบบที่กะทัดรัดมาก เครื่องมี 2 ถ้วยคู่ความจุ 350 มล. โทนสีของเครื่อง ได้แก่ สีขาว สีฟ้า สีชมพูอ่อน ละเอียดอ่อน ใบมีดสแตนเลส 304 ได้รับการออกแบบเป็นสองเท่าด้วยความจุ 150W เพื่อให้ง่ายต่อการบดหัวต่างๆ ผลไม้,... โถ, ถ้วย, ฝาทำจากพลาสติกไตรตันคุณภาพสูง ปลอดภัยต่อสุขภาพของทุกคน สมาชิกในครอบครัว.ครอบครัว.

 

ด้วยกำลังไฟสูงถึง 350W เครื่องปั่นอเนกประสงค์ Bauntyy จะช่วยให้คุณบดอาหารได้หลากหลาย ตัวเครื่องมีกระจกเทมเปอร์ 2 อัน กลิ่นน้อย และทำความสะอาดง่าย เหล็กใบมีดเป็นสแตนเลส คุณสามารถควบคุมเครื่องได้อย่างง่ายดายด้วยปุ่ม 3 ปุ่มที่ง่ายและสะดวก ส่วนต่างๆ ของร่างกายถอดออกได้ ทำให้คุณทำความสะอาดได้สะดวกยิ่งขึ้น

เครื่องปั่นอเนกประสงค์ Bauntyy

 

เครื่องปั่นอเนกประสงค์แบบมือถือ Bauntyy

เครื่องปั่นนี้ประกอบด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ซึ่งเหมาะสำหรับแหล่งพลังงานที่หลากหลาย ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว คุณสามารถใช้อุปกรณ์ได้ถึง 10 ครั้งเพื่อทำสมูทตี้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ 10 รายการ การออกแบบของเครื่องนี้มีขนาดกะทัดรัดและสะดวกและทันสมัยด้วยความจุ 1 แก้ว 350 มล. เพียงเท่านี้คุณก็เป็นเจ้าของสมูทตี้แสนอร่อยได้แล้ว เติมพลังสำหรับวันอันยาวนานและกระฉับกระเฉง

เครื่องปั่นอเนกประสงค์แบบมือถือ Bauntyy

Bauntyy เครื่องปั่นอเนกประสงค์ สีฟ้า

การออกแบบเครื่องนี้มีขนาดกะทัดรัดและใช้งานง่าย โถปั่นทำจากพลาสติกใสคุณภาพสูง คุณจึงสังเกตขั้นตอนการบดได้ง่าย ใบมีดในครกทำจากสแตนเลส คุณสามารถสั่งงานเครื่องได้อย่างรวดเร็วด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียว

Bauntyy เครื่องปั่นอเนกประสงค์ สีฟ้า

เครื่องปั่นอเนกประสงค์สีเขียว Bauntyy

ความจุของเครื่องจักรนี้คือ 300W รวมทั้งเครื่องปั่นขนาดใหญ่ 1 เครื่องและเครื่องปั่นขนาดเล็ก 2 เครื่องซึ่งสะดวกมาก ตัวเครื่องมาพร้อมใบมีดทำจากสแตนเลสอย่างดี แข็งแรง ทนทาน สามารถใช้เครื่องบดได้ทั้งผลไม้และอาหาร ปุ่มควบคุมง่าย ไม่เพียงเท่านั้น เครื่องยังมีคุณสมบัติปิดเครื่องอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัยอีกด้วย

เครื่องปั่นอเนกประสงค์สีเขียว Bauntyy

Bauntyy เครื่องปั่นอเนกประสงค์ สีดำ

ตัวเครื่องมีดีไซน์ทันสมัยพร้อมเครื่องปั่นอเนกประสงค์ 3 ชิ้นที่ช่วยให้คุณบดอาหารได้หลากหลาย โถปั่นผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ทำความสะอาดง่าย พร้อมตาข่ายกรอง ใบมีดทำจากสแตนเลส นอกจากนี้ปุ่มของเครื่องปั่นยังเป็นแบบสกรูซึ่งเต็มไปด้วยคุณสมบัติการปิดเครื่องอย่างปลอดภัย


 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
06-2770-1372 Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: